» Câu hỏi thường gặp | BioGaia ProDentis

Câu hỏi thường gặp

BioGaia ProDentis là gì?

BioGaia ProDentis là một loại thực phẩm chức năng dùng cho răng miệng chứa lợi khuẩn Lactobacillus reuteri Prodentis đã được đăng ký bằng sáng chế.

Lactobacillus reuteri Prodentis là gì ?

Lactobacillus reuteri Prodentis là vi khuẩn lactic acid có trong sản phẩm BioGaia ProDentis. Lợi khuẩn Lactobacillus reuteri ProDentis có nguồn gốc từ sữa mẹ, được phân lập lần đầu tiên năm 1990 từ sữa của một phụ nữ da đỏ có sức khỏe răng miệng rất tốt, hoàn toàn không có bệnh về nướu và răng sống ở vùng núi Andes, Peru.

BioGaia ProDentis có tác dụng phụ không ?

Các nghiên cứu về an toàn của sản phẩm đã được tiến hành đối với trẻ sơ sinh, trẻ em, người lớn, người già và người mất sức đề kháng, nhưng không phát hiện bất kỳ tác dụng phụ nào với chủng Lactobacillus reuteri ngay cả với những liều lượng lớn hơn mức có trong sản phẩm BioGaia ProDentis. Chỉ một số ít trường hợp gặp triệu chứng đầy hơi nhẹ.

Mất bao lâu để thấy được tác dụng của BioGaia ProDentis ?

BioGaia ProDentis đã được kiểm nghiệm là có tác dụng hạn chế chảy máu răng sau 2 tuần sử dụng.

Nên sử dụng BioGaia ProDentis khi nào ?

Nên ngậm viên ngậm BioGaia ProDentis 1 đến 2 lần mỗi ngày, sau khi đánh răng và làm sạch răng bằng chỉ nha khoa, và 30 phút sau khi dùng dung dịch súc miệng chống vi khuẩn (nếu có). Dung dịch súc miệng chống vi khuẩn sẽ tiêu diệt tất cả vi khuẩn, kể cả lợi khuẩn Lactobacillus reuteri, nên cần tránh sử dụng chung với sản phẩm BioGaia ProDentis.

BioGaia ProDentis có an toàn với phụ nữ mang thai hay không ?

Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh rằng BioGaia ProDentis thích hợp và an toàn đối với cả phụ nữ mang thai. Trong thời kỳ mang thai, người phụ nữ sẽ có nguy cơ mắc các bệnh về nướu cao hơn bình thường, và sự bổ sung men vi sinh bằng BioGaia ProDentis là một trong những lựa chọn hiệu quả và thích hợp.

Bạn đang có vấn đề về răng miệng ? Hãy để chúng tôi giúp bạn

Mọi sự hợp tác tốt đẹp đều bắt đầu từ một cuộc trò chuyện. Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của bạn sẽ được lắng nghe.

Copyright © 2017 MTC Pharma Co., Ltd. All Rights Reserved.