» Giới thiệu | BioGaia ProDentis

Nhà sản xuất: BioGaia (Thụy Điển)

 

BioGaia AB (Thụy Điển) là một trong các công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe, với trên 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm có chứa lợi khuẩn Lactobacillus reuteri và được chứng minh hiệu quả khoa học bằng nhiều nghiên cứu lâm sàng. Những dòng sản phẩm này dựa trên những chủng loại khác nhau của lợi khuẩn lactic acid có tên gọi là Lactobacillus reuteri, trong đó Lactobacillus reuteri Protectics được dùng cho các sản phẩm về đường ruột và Lactobacillus reuteri ProDentis (Lactobacillus reuteri DSM 17938 và Lactobacillus reuteri ATCC PTA 5289) được dùng cho các sản phẩm chuyên về hỗ trợ điều trị và chăm sóc sức khỏe răng miệng. Các sản phẩm của BioGaia hiện đang được bán thông qua các nhà phân phối tại trên 80 quốc gia trên thế giới, trong đó sản phẩm BioGaia ProDentis được bán trên 29 nước (bao gồm các nước tại châu Âu, Nhật Bản, Singapore,…).

BioGaia hiện được niêm yết trên thị trường chứng khoán Nordic (Stockholm, Thụy Điển).


Nhà nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam: MTC Pharma

 

Công ty TNHH MTC Pharma là đối tác độc quyền nhập khẩu và phân phối sản phẩm BioGaia ProDentis của BioGaia tại thị trường Việt Nam. MTC Pharma chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm nha khoa, với phương châm mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những giải pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng tiên tiến, an toàn và hiệu quả với giá cả hợp lý nhất.

Với phương châm trên, các sản phẩm do MTC Pharma phân phối luôn phải là những sản phẩm tiên tiến, được chứng minh hiệu quả qua nghiên cứu lâm sàng tại cái trung tâm nghiên cứu uy tín của các nước phát triển. Ngoài ra, đội ngũ điều hành và cố vấn khoa học của MTC Pharma là các tiến sĩ, bác sĩ, dược sĩ giàu kinh nghiệm và tâm huyết với sức khỏe cộng đồng trong lĩnh vực nha khoa và dược phẩm tại Việt Nam và Nhật Bản.


Câu chuyện về BioGaia ProDentis tại Việt Nam

 

Năm 2015, chúng tôi, ban điều hành MTC Pharma, có dịp gặp gỡ và làm việc với tiến sĩ bác sĩ Masahiko Wakumoto (ICD Fellow, Giám đốc bệnh viện nha khoa Wakumoto (Tokyo, Nhật Bản), Giảng viên đại học Showa, kiêm chủ tịch Asean Dental Network (Nhật Bản)). Là một người sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống và nổi tiếng trong lĩnh vực nha khoa tại Nhật Bản, ông mong muốn có thể đem những kỹ thuật và phương pháp tiên tiến trên thế giới và Nhật Bản trong lĩnh vực nha khoa để góp phần tăng cường việc bảo vệ sức khỏe răng miệng cho cộng đồng tại Việt Nam.

Một trong những giải pháp đó, mà cả chúng tôi và tiến sĩ Wakumoto rất tâm huyết, đó chính là phòng chống bệnh về sâu răng, nha chu và viêm nướu bằng việc dùng sản phẩm BioGaia ProDentis vốn đã và đang được áp dụng rộng rãi tại các bệnh viên nha khoa tại Nhật Bản. Tiến sĩ Wakumoto đã trực tiếp tiến hành điều trị cho rất nhiều bệnh nhân tại Nhật Bản trong đó có sử dụng BioGaia ProDentis như một biện pháp hỗ trợ rất hiệu quả và hoàn toàn an toàn cho bệnh nhân.

Và cuối cùng, trong năm 2017, dòng sản phẩm BioGaia ProDentis đã chính thức được phân phối tại Việt Nam với hy vọng đóng góp một phần vào công tác chăm sóc sức khỏe răng miệng của người Việt Nam.


Đối tác phân phối

 

Bạn đang có vấn đề về răng miệng ? Hãy để chúng tôi giúp bạn

Mọi sự hợp tác tốt đẹp đều bắt đầu từ một cuộc trò chuyện. Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của bạn sẽ được lắng nghe.

Copyright © 2017 MTC Pharma Co., Ltd. All Rights Reserved.